Search

Thursday, January 17, 2008

Chocolate good for you?

Some scientist somewhere is always trying to spoil our fun. According to an article I read today chocolate consumption may have a negative affect on bone strength. Chocolate is a link to the article: http://www.foodnavigator-usa.com/news/ng.asp?n=82549-osteoporosis-flavonols.

My personal take on this is:
- they need to do more studies
- eat a balanced diet with plenty of sources of calcium (especially dairy)
- don't eat too much chocolate (duh- not a balanced diet)

I eat plenty of calcium rich food and enjoy my chocolate. Those who know me well could tell you how unlikely it is that I will give up my chocolate!

1 comment:

Yellow Blade said...

Bạn đang cần tìm địa chỉ mua hàng Trung Quốc tốt nhất? Hãy đến với lamphongchina. Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ trung quốc uy tín chất lượng, Dịch vụ đặt mua hàng từ Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa từ quảng châu về việt nam... Khi bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn. Khi bạn gặp rắc rối chúng tôi sẽ hổ trợ bạn giải quyết vấn đề. Đối với những cần nhập hàng Trung Quốc giá rẻ thì chúng tôi đã có Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.